Chào mừng quý vị đến với Website của Hoàng Thị Lan Thanh.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Happy Valentine

Vatine2
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Thanh Duy (trang riêng)
Ngày gửi: 21h:47' 09-02-2012
Dung lượng: 5.4 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Thanh Duy hân hạnh khi ghé thăm website của cô Thanh! Nhân dịp Valentine sắp về Thanh Duy xin chúc cô luôn được vui vẻ - ấm áp - hạnh phúc bên người thương của mình. Rất mong được giao lưu học hỏi với nhau tại http://phamthanhduycm.violet.vn nhé!
Avatar

 

TVM chào chủ nhà.Gần đến ngày Valentines,  Đàm Đại mới nhớ đến câu chuyện “ Hai chú Thạch Sùng” , có thể câu chuyện này các thầy, cô giáo đã từng được nghe hoặc đã đọc, nhưng em mong thầy cô hãy đọc lại và suy ngẫm. Em thiết nghĩ câu chuyện này rất có Ý nghĩa, nhất là đối với việc giáo dục nhân cách cho học sinh thân yêu của chúng ta. Ví vậy thầy cô hãy kể, hoặc chuyển câu chuyện này tới cho nhiều thành viên violet, cũng như các em học sinh thân yêu.

 Ở Nhật xảy ra một câu chuyện có thực 100% như thế này: Có một người vì muốn sửa lại nhà nên dỡ tường ra; tường nhà kiểu kiến trúc Nhật thường đế một tấm gỗ ở giữa, hai bên trát xi măng, nhưng thực chất bên trong để rỗng. 

  Khi anh ta dỡ tường ra, phát hiện có một chú thạch sùng đang ngủ ở trong đó, đuôi nó bị đóng vào vào tường bởi một chiếc đinh được đóng từ ngoài vào trong. Anh này thấy tình cảnh đó vừa thấy thương thạch sùng vừa thấy tò mò, anh ta chăm chú quan sát chiếc đinh, trời ạ, đây là chiếc đinh được đóng khi xây nhà 10 năm trước.

 

 

Rút cục là có chuyện gì thế này nhỉ? Chú thạch sùng này đã mặc kẹt trên tường mà vẫn sống được trọn 10 năm! Sống được 10 năm trong bức tường tối, thật không đơn giản chút nào. Có gì đó bất thường thì phải? Anh ta tiếp tục tục nghĩ ngợi, đuôi nó bị đóng chặt, không thể xê dịch được, thế nó đã sống được nhờ vào điều gì mười năm qua? Anh ta quyết định chưa sửa công trình của mình vội, muốn quan sát xem chú thạch sùng này đã ăn gì? Anh muốn nghiên cứ tìm hiểu xem sao.

Một lát sau, không biết từ đầu bò ra một chú thạch sùng khác, miệng nó ngoặm miếng thức ăn… ồ! Anh ta lặng người đi. Thế này là sao nhỉ? Vì một bạn thạch sùng bị đinh đóng vào đuôi không thể đi lại được, một bạn thạch sùng khác đã kiếm tìm thức ăn mớm cho bạn trong suốt mười năm qua. Tôi nghe xong thấy xúc động vô cùng và thực sự cũng không nghĩ thêm về mối quan hệ của chúng nữa.
 
 Các bạn ạ, cùng với sự phổ cập của máy tính trong xã hội con người, tốc độ những thông tin mà chúng ta có được từ người thân, bạn hữu, đồng nghiệp…  ngày một nhanh hơn, nhưng khoảng cách giữa con người với con người chúng ta với nhau phải chăng cũng ngày một gần nhau hơn? Cho nên đừng bao giờ từ bỏ những người mà chúng ta yêu thương nhé!

Chúc thầy cô mùa Valentines, vui vẻ ,ấm áp ,hạnh phúc

Avatar

Chúc ngày đầu tuần thật hiệu quả và an lành

http://www.phununet.com/Tintuc/ImagesTinbai/Thumbnail/201202/201221194112500.jpg

Avatar
funscrape.com 
funscrape.com funscrape.com 

funscrape.com 
funscrape.com 
funscrape.com 
funscrape.com 
 funscrape.com 
funscrape.com 
funscrape.com
Avatar
TVM XIN GIÂ NHẬP
Avatar
xin chào chủ nhà! Mong được giao lưu học hỏi nhiều trong đại gia đình violet!
 
Gửi ý kiến